Xu hướng mới của nhà đầu tư Việt Nam

Đối với những doanh nhân, nhà đầu tư dám nghĩ dám làm, Vương Quốc Anh chính là vùng đất màu mỡ để thành lập một doanh nghiệp lâu dài.

Vương Quốc Anh – the United Kingdom - nơi tập trung của các nhà đầu tư Việt Nam.

Vương Quốc Anh – the United Kingdom – nơi tập trung của các nhà đầu tư Việt Nam.

Nhiều lợi ích khi sở hữu một công ty ở nước Anh

Vương Quốc Anh là một trong những đất nước lâu đời nhất trên thế giới với nền kinh tế vững mạnh và thể chế chính trị ổn định. Anh Quốc nổi tiếng là điểm đến cho du học sinh, khách du lịch, thường trú nhân và cả các doanh nhân từ khắp nơi đổ về.

Các số liệu thống kê cho thấy ngày càng nhiều các tập đoàn đa quốc gia mở rộng hoạt động kinh doanh của mình ở Vương Quốc Anh.Đây là một thị trường tiềm năng nhất thuộc Khu Vực Kinh Tế Châu Âu – European Economic Area (EEA). Theo luật định Châu Âu, thì các công ty ở nước Anh sẽ có thể tự do giao dịch bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Châu Âu mà không có rào cản. Trung bình mỗi ngày doanh nghiệp có thể tiếp cận đến hơn 500 triệu người tiêu dùng trong thị trường Châu Âu nói riêng.

Thành lập công ty tại Anh quốc mang đến rất nhiều lợi thế về thương mại, có thể kể đến như: các thỏa thuận thuế song phương với các nước trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam; nguồn lao động có tay nghề bậc nhất thế giới,… Đặc biệt, chính phủ Anh Quốc luôn quan tâm đến cộng đồng khởi nghiệp và thường xuyên có những cập nhật về chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp hoạt động trong điều kiện thuận lợi nhất. Điển hình, mức vốn điều lệ khi đăng ký thành lập công ty tại Anh chỉ … 1 bảng, tương đương khoảng 31.000 đồng.

Luân Đôn là trung tâm tài chính lớn thứ hai thế giới.

Luân Đôn là trung tâm tài chính lớn thứ hai thế giới.

Doanh nhân Việt khi hợp tác đầu tư cùng The Ganti, có thể an tâm về những nhân viên tương lai tiềm năng cho doanh nghiệp mình tại thị trường này.Thành lập công ty TNHH Hợp danh (LLP) và Công ty TNHH Cổ phần Tư nhân hoặc Đại chúng là những dịch vụ phổ biến mà các nhà đầu tư nước ngoài đã lựa chọn khi thành lập một công ty tại Anh.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.