VÌ SAO THÀNH LẬP CÔNG TY OFFSHORE TẠI ANH QUỐC TĂNG NHANH?

Hiện tại, các nhà đầu tư Việt Nam đang ngày càng chuyển hướng sang khởi nghiệp tại Anh, liệu thị trường có quá nhiều tiềm năng? Là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty nước ngoài, The Ganti đã bật mí nhiều thông tin hấp dẫn về địa điểm đầu tư lý tưởng này.

Nơi “đất lành chim đậu”

Vương quốc Anh có sức hấp dẫn đối với các công ty Việt Nam vì Vương quốc Anh là nền kinh tế lớn thứ sáu trên thế giới và có trung tâm tài chính lớn nhất thế giới tại London (theo Trung tâm Tài chính Toàn cầu GFCI).

Điểm mấu chốt này khiến Vương quốc Anh trở thành một trung tâm tài chính cực kỳ quan trọng đối với các nhà đầu tư. Ngoài ra, Sở giao dịch chứng khoán London có vốn hóa thị trường hơn 6 nghìn tỷ đô la với hơn 3.000. Các công ty từ hơn 60 quốc gia được niêm yết trên sàn giao dịch bao gồm nhiều công ty từ Trung Quốc và  Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Vương quốc Anh đã và đang thu hút một lượng lớn doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Nguồn: Internet

Lợi ích lớn nhất của việc kinh doanh ở Anh là sự dễ dàng. Theo Ngân hàng Thế giới, Vương quốc Anh là một trong những quốc gia có điểm số cao nhất về hoạt động kinh doanh với tiềm năng tăng trưởng to lớn – từ sản xuất đến xuất nhập khẩu và thông tin.

Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) cũng cho biết Vương quốc Anh đứng thứ hai toàn cầu về quy định thị trường sản phẩm sau Australia, với nước có rào cản thấp nhất đối với các công ty khởi nghiệp.

Vương quốc Anh chỉ đứng sau Mỹ trong bảng xếp hạng các quốc gia hoạt động tốt nhất, đổi mới trên thế giới. Nền kinh tế luôn ở trong thế cạnh tranh mạnh mẽ về phái sinh, ngoại hối, bảo hiểm, tín dụng … với cơ sở hạ tầng tiên tiến, công nghệ thông tin chất lượng cao và chính sách ổn định, lực lượng lao động tay nghề cao và dịch vụ chăm sóc y tế tuyệt vời là những điểm 10 cho Vương quốc Anh.

Lợi thế cho nhà đầu tư Việt Nam

Nằm ở vị trí thuận lợi giữa Châu Á và Bắc Mỹ, ngay trung tâm Châu Âu, với GDP dự kiến ​​3 nghìn tỷ USD vào năm 2021, Vương quốc Anh luôn là địa điểm đầu tư lý tưởng cho các công ty Việt Nam tìm đến … Môi trường kinh doanh tại Vương quốc Anh không ngừng được cải thiện có lợi cho các công ty kinh doanh lâu dài và ổn định, trên cơ sở bình đẳng về quyền lợi cho các công ty thuộc mọi thành phần kinh tế trong và ngoài nước.

Nếu muốn biết thêm thông tin về việc đầu tư vào Vương quốc Anh, bạn đọc có thể gửi cho chúng tôi câu hỏi để chúng tôi giải đáp cụ thể, ví dụ: Có thể dễ dàng nhận thấy ngày càng có nhiều công ty, tập đoàn Việt Nam mở rộng hoạt động kinh doanh và đặt trụ sở chính tại Anh để được hưởng nhiều lợi ích như: Tên giao dịch công ty đã được đăng ký bản quyền và được bảo hộ, tuy nhiên người chơi không được phép tiến hành kinh doanh theo một thương mại đã đăng ký đặt tên hoặc sử dụng một tên tương tự trong cùng ngành.

Chưa kể khi khởi nghiệp tại Vương quốc Anh, bạn tạo dựng được hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín hơn, giúp doanh nghiệp tạo dựng niềm tin vào sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng, đồng thời mang đến nhiều cơ hội và mối quan hệ hợp tác hấp dẫn khác.

Ngày càng nhiều nhà đầu tư tìm đến The Ganti để thành lập công ty tại Anh quốc. Nguồn: Internet

Ngoài ra, thông qua việc thành lập công ty tại Vương quốc Anh, các nhà đầu tư Việt Nam còn được hưởng nhiều lợi ích kinh doanh thông qua các thỏa thuận hợp tác song phương và nhiều loại hình dịch vụ tài chính và doanh nghiệp, giúp tạo dựng vị thế cho thương hiệu.

Sở hữu một công ty tại Anh cũng là một sự đảm bảo về uy tín và tiềm lực và giúp đảm bảo rằng hình ảnh của công ty luôn hoàn hảo trong mắt các đối tác và khách hàng. Nhiều nhà đầu tư khi hợp tác đã xác nhận với The Ganti, việc thành lập công ty tại Vương quốc Anh đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc xuất khẩu hàng hoá và dịch vụ, dẫn đến sự tăng trưởng vượt bậc cả về quy mô và lợi nhuận.

Truy cập trang web Tại đây để biết thêm nhiều tin tức!

Theo dõi The Ganti Tại đây để xem thêm các gói dịch vụ khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published.