THIÊN ĐƯỜNG THUẾ KHI THÀNH LẬP CÔNG TY OFFSHORE TẠI DELAWARE

Việc chọn thành phố phù hợp cho doanh nghiệp của bạn thực sự là một bước tiến lớn. Bạn quyết định cách thức công ty phát triển thành một doanh nghiệp lớn, phát đạt và những ưu đãi nào bạn nhận được khi xác nhận quyền sở hữu một công ty ở một tiểu bang hoặc thành phố cụ thể.

Nếu bạn đã trải nghiệm Internet và tìm kiếm các địa điểm để kết hợp doanh nghiệp của mình ở Hoa Kỳ, bạn có thể đã bắt gặp nhiều ngôn ngữ khác nhau đề xuất vị trí này – Lý do thành lập công ty Offshore ở Delaware

DELAWARE THIÊN ĐƯỜNG THUẾ GIỮA LÒNG NƯỚC MỸ

Thiên đường thuế tại Delaware. Nguồn: Internet

Delaware là một trong 50 quốc gia ở Hoa Kỳ, nằm ở Nam Đại Tây Dương hoặc quận phía Nam. Khoảng 63% trong danh sách Fortune 500 và hơn một nửa tổng số được giao dịch tại Hoa Kỳ trên một hiệp hội thị trường mở được hợp nhất tại Delaware.

Một trong những lý do chính khiến các công ty nước ngoài ở Delaware nhận được nhiều sự quan tâm là luật hoạt động của tiểu bang.

Giờ đây, việc bắt đầu kinh doanh ở nước ngoài đã trở nên dễ dàng hơn so với trước đây.

ĐIỀU GÌ LÀM CHO DELAWARE TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN CỦA THIÊN ĐƯỜNG THUẾ?

Một số lý do khiến Delaware trở thành thiên đường thuế như sau:

  1. Bảo mật cao cấp

Các công ty có thể không bị yêu cầu tiết lộ các quan chức và giám đốc của họ là ai khi nộp hồ sơ lưu trữ trong tiểu bang vào giờ sắp xếp của công ty.

  1. Không có thuế tiểu bang

Không có thuế kinh doanh ở Delaware. Không quan trọng việc bộ phận vật chất của một công ty có được đặt tại tiểu bang hay không.

Là một doanh nghiệp Delaware, không có bất kỳ hoạt động mua nào trong tiểu bang bị đánh thuế. Hơn nữa, không có thuế thu nhập doanh nghiệp của tiểu bang đối với các sản phẩm và doanh nghiệp được cung cấp bởi các đối tác của Delaware làm việc bên ngoài Delaware.

3. Số lượng LLC nhỏ và thuế nhượng quyền thương mại

Hầu hết các tiểu bang yêu cầu một khoản khấu trừ hàng năm và thuế LLC phụ thuộc vào thu nhập kiếm được. Thuế nhượng quyền thương mại Delaware là một khoản phí nhượng quyền hàng năm cho các Công ty TNHH và Hợp danh hữu hạn.

Thuế nhượng quyền thương mại của các tổ chức được xác định dựa trên loại hình công ty, số lượng cổ phần được phép và các biến số khác nhau.

Delaware, trong mọi trường hợp, cung cấp thuế nhượng quyền chi phí cấp là 100 đô la và thuế LLC phí cấp là 300 đô la.

Trái ngược với các tiểu bang khác nhau, Delaware cung cấp thuế nhượng quyền thương mại và thuế LLC thấp hơn theo cấp số nhân.

4. Tính linh hoạt để kết hợp S-Corporation và LLC

Delaware cấp phép cho S-Corps, có thể cung cấp nhiều lợi ích về thuế. S-Corps có các nhà đầu tư. Tuy nhiên, họ không đóng thuế cấp chính phủ.

Tương tự, các LLC cũng được phép ở bang Delaware. Loại hình công ty này cho phép chủ sở hữu doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và thu được lợi ích từ nó.

Bằng cách sử dụng S-Corps và LLC, một công ty hoàn toàn có thể giảm các khoản thanh toán thuế hàng quý của mình.

5. Hệ thống Tòa án riêng biệt

Delaware có một hệ thống tòa án khác được gọi là Tòa án Thủ hiến. Tòa án này cho phép tiểu bang hòa giải các vụ kiện của công ty và luật doanh nghiệp của nó thường ảnh hưởng đến các quyết định. Được lựa chọn bởi Tòa án Tối cao.

6.Mở tài khoản ngân hàng nước ngoài

Bất kỳ nhà đầu tư nào mở công ty nước ngoài tại Delaware đều có thể mở tài khoản ngân hàng nước ngoài ở bất kỳ khu vực tài phán nước ngoài nào.

Tài khoản ngân hàng ở nước ngoài có thể mang lại lợi ích cho chủ tài khoản theo một số cách.

Ngày nay, việc thành lập một công ty nước ngoài tại một thiên đường thuế rất có lợi vì nó có thể bảo vệ tài sản và của cải của bạn một cách hiệu quả.

Tự hỏi làm thế nào để tiếp tục? Đừng lo lắng. Hướng dẫn của bạn ở ngay bên dưới!

The Ganti là một trong những nhà tư vấn kinh doanh hàng đầu tại Việt Nam và đã giúp một số nhà đầu tư và chủ sở hữu gắn kết các doanh nghiệp mơ ước của họ lại với nhau trên toàn thế giới.

Các cố vấn pháp lý của chúng tôi rất quen thuộc với các thủ tục thành lập và có thể giúp bạn đưa ra các giải pháp phù hợp.

Truy cập trang web Tại đây để biết thêm nhiều tin tức!

Theo dõi The Ganti để xem thêm các gói dịch vụ khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published.