Thành lập doanh nghiệp ở Đảo Cayman

Quần đảo Cayman là nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến để thành lập công ty. Quần đảo Cayman được xem là một trung tâm tài chính đặc biệt của thế giới, với số lượng công ty còn nhiều hơn người dân. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao hòn đảo Caribbean này là một điểm đến hấp dẫn trong giới kinh doanh!

Môi trường thân thiện với doanh nghiệp và hệ thống thuế ưu đãi

Quần đảo Cayman nổi tiếng là nơi có có môi trường kinh tế và chính trị ổn định. Chính vì vậy, nơi đây đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư đến để thành lập công ty và mở rộng thị trường kinh doanh. Cayman gồm có 3 hòn đảo, các đảo nơi đây có cơ sở hạ tầng hiện đại, hàng rào kiểm soát trao đổi hàng hóa, tiền tệ không quá khắt khe và hệ thống thông tin liên lạc, công nghệ tiên tiến tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hơn nữa, chính phủ ở Quần đảo Cayman rất tích cực hỗ trợ và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển và nhận được nhiều lợi ích.

Bên cạnh đó, thành lập doanh nghiệp tại các đảo ở Cayman sẽ được hưởng những ưu đãi về thuế. Chủ doanh nghiệp ở đảo Cayman sẽ được miễn thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thuế tài sản và thuế thu nhập từ đầu tư.

Hướng dẫn du lịch tại Đảo Grand Cayman - Thành phố của cá đuối

Vị trí thuận lợi và nguồn nhân lực chất lượng

Với vị trí chiến lược ở vùng biển Caribbean, từ quần đảo Cayman có thể dễ dàng đi đến Mỹ, Anh hay Canada và các nơi khác trên thế giới. Đây là một điều kiện vô cùng thuận lợi trong việc trao đổi mua bán hàng hóa, công tác và thực hiện các hoạt động thương mại khác của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng sẽ tận dụng được lợi thế về nguồn nhân lực trình độ cao tại Cayman. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được sử dụng ở Cayman, do đó rất thuận lợi cho các nhà đầu tư đến từ các quốc gia khác trên thế giới. Hơn nữa, người dân cư trú tại Cayman đến từ nhiều vùng trên thế giới, công ty đa quốc gia có thể đa dạng hóa môi trường làm việc, tạo ra một cộng đồng làm việc với văn hóa đa dạng, phong phú.

Leave a Reply

Your email address will not be published.