Thành lập công ty tại các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất

Với nhiều chính sách ưu đãi cho nhà đầu tư nước ngoài, việc thành lập công ty tại các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) được rất nhiều doanh nhân và doanh nghiệp trên thế giới quan tâm, trong đó có Việt Nam.

UAE có vị trí nằm trên bán đảo Ả Rập, là nhà nước liên bang gồm bảy tiểu vương quốc: Abu Dhabi, Dubai, Sharjah, Fujairah, Umm Al Quwain, Ajiman, và Ras Al Khaimah, được xem là vị trí chiến lược, quốc gia kết nối giữa châu Á, châu Âu và châu Phi bằng nhiều khu vực mậu dịch tự do.

Hàng nghìn doanh nghiệp Trung Quốc sử dụng Dubai như một trung tâm buôn bán với châu Phi, còn thương nhân Ấn Độ sử dụng để làm đòn bẩy đi ra thị trường quốc tế. UAE cũng là một bệ phóng vào Nam Á dành cho các quốc gia Mỹ La-tinh, vì vậy, việc thành lập doanh nghiệp tại UAE, các nhà đầu tư đương nhiên sở hữu một nền tảng vững chắc để gia nhập thị trường năng động liên châu lục, đa văn hóa.

Cùng với đó, UAE là một quốc gia ưu đãi thuế với một nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới với mức sống cao. Do đó, việc rót vốn vào khu vực này với hình thức thành lập công ty được rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới quan tâm.

Bài viết dưới đây của The Ganti sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về các hình thức thành lập công ty tại UAE và các loại giấy tờ và thủ tục liên quan cho các doanh nghiệp/cá nhân nước ngoài đang có ý định đầu tư tại đây.

Thành lập công ty tại UAE. Nguồn: Internet

𝑇ℎ𝑖𝑒̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢𝑒̂́ 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑑𝑜𝑎𝑛ℎ 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑝 𝑘𝑖𝑛ℎ 𝑑𝑜𝑎𝑛ℎ 𝑜𝑛𝑙𝑖𝑛𝑒

Đăng ký một công ty nước ngoài tại UAE là bước đầu tiên để bắt đầu công việc kinh doanh và nhận được nhiều ưu đãi từ chính phủ UAE. Những lợi thế chính của một công ty nước ngoài ở UAE bao gồm:

Miễn thuế cho các doanh nghiệp kinh doanh online

Mở công ty tại UAE cho pháp nhân người nước ngoài

Chi phí mở bank account phù hợp, đơn giản và nhanh chóng.

Có thể dùng để gắn vào Stripe, Paypal để rút tiền trực tiếp về bank account.

Visa residence: Chủ doanh nghiệp sẽ được công nhận như 1 công dân ở UAE trong vòng 3 năm. Chủ doanh nghiệp và gia đình sẽ được sinh sống, làm việc, học tập tại UAE và hưởng nhiều ưu đãi từ quốc gia này.

Có thẻ bảo hiểm y tế để khám, chữa bệnh tại UAE.

Với lợi thế là một trong những thị trường giàu có bậc nhất khu vực với mức sống cao, các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) đã và đang thu hút đầu tư từ khắp các quốc gia trên thế giới. Chính sách miễn thuế và các quy tắc và quy định cơ bản đặt ra các tiêu chuẩn toàn cầu cho các doanh nghiệp trực tuyến và ngoại tuyến.

Không chỉ khả năng tài chính mạnh mẽ với sự duy trì dự trữ tài chính quốc gia và sở hữu hệ thống ngân hàng bền vững, mà UAE còn là địa điểm kinh doanh lý tưởng, trong đó nổi bật nhất là Dubai – nơi đã tạo ra một nền kinh tế hiện đại, năng động và đa dạng kể từ đầu thế kỷ.

UAE đã trở thành trụ sở trong khu vực cũng như toàn cầu của hơn một phần tư trong số 500 công ty lớn nhất thế giới.

Các khu vực mậu dịch tự do đóng góp rất nhiều vào môi trường này và UAE sở hữu hơn 28 khu kinh doanh và hậu cần với khả năng cạnh tranh không hề thua kém bất kỳ quốc gia nào.

Ngày nay, UAE là một trong những quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới trong việc tạo ra một môi trường pháp lý bảo vệ nhà đầu tư và hỗ trợ hoạt động thương mại, cung cấp một môi trường kinh doanh và pháp lý linh hoạt. Chính những lực hút hấp dẫn mà đã và đang có rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam quan tâm các thủ tục để thành lập doanh nghiệp tại UAE.

Tuy nhiên, bước vào một thị trường mới chưa bao giờ là dễ dàng. The Ganti với các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm cùng hệ thống mạng lưới đối tác uy tín tại UAE sẽ tích cực hỗ trợ cho các doanh nghiệp hay cá nhân có mong muốn đầu tư và thành lập công ty tại UAE.

The Ganti là 1 trong những đơn vị dẫn đầu thành công trong việc thành lập công ty tại các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống Nhất cho các khách hàng ở Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về gói thành lập doanh nghiệp UAE!!

Truy cập trang web Tại đây để biết thêm nhiều tin tức!

Theo dõi The Ganti để xem thêm các gói dịch vụ khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published.