THÀNH LẬP CÔNG TY OFFSHORE GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ VÀ BITCOIN (Phần 3)

NGÂN HÀNG NƯỚC NGOÀI VÀ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG CHO TIỀN ĐIỆN TỬ

Bạn có thể nhận thấy rằng các quy định về ngân hàng, danh sách các quốc gia thân thiện với tiền điện tử, loại và số lượng ngân hàng liên quan đến tiền điện tử cũng đang thay đổi đáng kể và nhanh chóng khi các tổ chức và quản trị viên định hình chính sách tiền điện tử.

Hiện tại có một số ngân hàng ở Hoa Kỳ và trên thế giới ở những nơi như Dominica hoặc Estonia có thể mở tài khoản tiền điện tử, mặc dù nhìn chung mọi người sử dụng các giải pháp công nghệ tài chính và các tổ chức EMI như Revolut và Skrill.

Vẫn còn nhiều nghi ngờ trong ngành ngân hàng truyền thống vì Bitcoin và tiền điện tử là những sự gián đoạn lớn trong mô hình ngân hàng truyền thống, vì vậy những thay đổi lớn vẫn chưa được nhìn thấy vì hầu hết các ngân hàng tổ chức đều lo ngại tính biến động cao.

CÁCH THÀNH LẬP MỘT CÔNG TY OFFSHORE CHO TIỀN ĐIỆN TỬ

Đối với hầu hết mọi người, có vẻ như chỉ những công ty có nhóm pháp lý chuyên dụng mới đủ khả năng đưa các hoạt động tiền điện tử của họ ra nước ngoài và có vẻ như còn rất nhiều việc phải làm.

Không hẳn như vậy. Trong một số trường hợp, bạn có thể định cư hoàn toàn mà không cần đặt chân đến quốc gia này.

Khi đề cập đến kế hoạch lợi ích tối đa, điều này sẽ khác nhau rất nhiều ở mỗi người tùy thuộc vào nhu cầu, địa điểm và hộ chiếu của họ. Một kế hoạch ra nước ngoài hiệu quả cần phải được điều chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Thành lập công ty Offshore cho tiền điện tử. Nguồn: Internet

Công dân Mỹ và tiền điện tử nước ngoài

Đối với công dân Hoa Kỳ, lợi ích của việc thành lập một công ty tài sản crypto nước ngoài có thể ít hơn so với những người không phải là công dân Hoa Kỳ, chủ yếu là do FATCA ràng buộc một người có thu nhập trên toàn thế giới của họ và công dân Hoa Kỳ phải khai báo tất cả các lợi ích nước ngoài để báo cáo.

Tuy nhiên, việc ra nước ngoài vẫn có thể có ý nghĩa và tạo ra điều gì đó có giá trị. Như đã mô tả ở trên, một sự kiện chịu thuế dành cho mỗi giao dịch tiền điện tử gây khó khăn cho việc báo cáo, một công ty nước ngoài có thể đơn giản hóa quy trình này vì số tiền thu được có thể được phân bổ cho chính công ty chứ không phải cho cá nhân bạn, điều này làm giảm yêu cầu báo cáo của bạn, mặc dù nó KHÔNG làm giảm gánh nặng thuế tổng thể của bạn.

Đối với những người không phải là công dân Mỹ

Những người sống bên ngoài Hoa Kỳ không phải là công dân Hoa Kỳ hoặc người mang hộ chiếu được hưởng lợi nhiều nhất do sự khác biệt về luật thuế và nhu cầu báo cáo thu nhập ở nước ngoài. Tuy nhiên, điều này có thể không áp dụng cho tất cả các quốc gia.

Kiểm tra luật thuế của quốc gia bạn cư trú và đảm bảo rằng bạn đang tuân thủ nghĩa vụ thuế và báo cáo thu nhập của mình cho cơ quan thuế có liên quan.

Bây giờ chúng tôi có tuyên bố từ chối trách nhiệm, chúng tôi có thể nói rằng nếu bạn sống ở một quốc gia không có luật về các công ty offshore kiểm soát (CFC) thì bạn không liên quan. Nếu bạn đã ký Tiêu chuẩn báo cáo chung (CRS), bạn có thể thành lập một công ty nước ngoài nơi tài sản tiền điện tử của bạn có thể được giữ ở nước ngoài và vẫn được miễn thuế. Đây chỉ là trường hợp nếu bạn mang những tài sản đó theo công ty nước ngoài ở quốc gia của mình nơi cư trú.

Cơ cấu nắm giữ và giao dịch tiền điện tử nước ngoài. Nguồn: Internet

KẾT HỢP TẤT CẢ LẠI VỚI NHAU: CƠ CẤU NẮM GIỮ VÀ GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ NƯỚC NGOÀI

Phác thảo cấu trúc sau đây hoạt động tốt nhất cho hầu hết các hoạt động tiền điện tử như sau:

 1. Một công ty nước ngoài (IBC) được thành lập và sử dụng như một công ty mẹ với ý tưởng trở thành một phương tiện đầu tư dài hạn
  2. Công ty thứ hai (IBC) được sử dụng để giao dịch theo đó các quỹ và tài sản được giao dịch thường xuyên như một công ty kinh doanh đầu cơ rủi ro cao
 • Việc sử dụng hai công ty cho phép một cơ cấu nắm giữ tài sản trong khi cơ cấu kia giao dịch
 1. Tài sản hoặc lợi nhuận do công ty kinh doanh tiền điện tử tạo ra có thể được phân phối lại cho công ty mẹ dưới dạng lợi tức đầu tư
  4. Nếu bạn cần tiền, nó dựa trên tiền lương với tư cách là Giám đốc điều hành của công ty, có thể nhận được trợ cấp từ công ty mẹ, khoản trợ cấp này sẽ được hồi hương về quốc gia bạn đang sinh sống.
 • Trong tình huống này, với tư cách là người quản lý, bạn được hưởng lương. Tài sản được chuyển từ công ty mẹ ở nước ngoài vào tài khoản ngân hàng địa phương của bạn, vì vậy chỉ phải trả thuế thanh toán số tiền được chuyển đến khu vực tài phán của bạn.

Có một số biến thể của mẫu này, tùy thuộc vào cấu trúc mong muốn, vị trí và hộ chiếu của người đó. Một số cấu trúc khác có thể được sử dụng là

 • IRA Offshore LLC tự định hướng – Một công ty trách nhiệm hữu hạn có thể được sử dụng để giữ tài sản khi nghỉ hưu
 • Tín thác ra nước ngoài – Tín thác là cấu trúc bảo vệ tài sản mạnh nhất hiện có.
 • Tổ chức Offshore – Một quỹ hoặc quỹ từ thiện có thể được sử dụng cùng với những người được đề cử để tăng tính ẩn danh

Tiền điện tử sẽ tiếp tục là nguồn gây nhầm lẫn cho nhiều ngành và có khả năng dẫn đến một môi trường thay đổi nhanh chóng ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tiền điện tử, các ngân hàng và cơ quan quản lý giao dịch tiền điện tử.

Truy cập vào trang web The Ganti để biết thêm nhiều tin tức!

Theo dõi Fanpage The Ganti để xem thêm các gói dịch vụ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.