THÀNH LẬP CÔNG TY OFFSHORE GIAO DỊCH TIỀN ĐIỆN TỬ VÀ BITCOIN (Phần 2)

THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI GIÚP GIẢM THIỂU RỦI RO ĐỐI VỚI QUY ĐỊNH VỀ TIỀN ĐIỆN TỬ NHƯ THẾ NÀO?

Một số quốc gia, chẳng hạn như UAE, đã sớm nhận ra tiềm năng của Blockchain và tích hợp công nghệ này vào hệ thống dữ liệu của chính phủ. Các chính phủ khác, như Iran và Venezuela, đang khai thác Bitcoin để mang lại sự ổn định trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế của họ.

Sau đó, có những quốc gia triển khai CBDC (Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương). Danh sách khu vực tài phán bắt đầu chấp nhận “tiền ảo” tiếp tục tăng.

Nhưng điều quan trọng nhất là có một số quốc gia đã coi tiền điện tử như một kỷ nguyên công nghệ mới không chỉ cho chính họ mà còn cho tất cả các bộ phận của họ.

Điều này đã dẫn đến quy định thân thiện với tiền điện tử cho cả thị trường doanh nghiệp và bán lẻ. Ngoài ra, những quốc gia này có xu hướng là những quốc gia có lịch sử kinh doanh lâu đời. Kinh doanh quốc tế và các tập đoàn nước ngoài mang lại nhiều lợi thế hơn.

Các quốc gia khác nhau mang đến những lợi ích khác nhau, vì vậy không có giải pháp chung cho tất cả. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp ở hầu hết các khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử. Đây là những lợi ích phổ biến nhất dành cho các công ty tiền điện tử:

  1. Quy định thuận lợi và được xác định rõ ràng

Lập trường vững chắc về tiền điện tử đã giúp ích cho nền kinh tế của nhiều khu vực tài phán nước ngoài. Mặc dù các quy định chưa bao giờ được đặt ra, nhưng ở những bờ biển này, bạn có thể chắc chắn rằng sẽ không có những thay đổi đột ngột và triệt để về quy định như đã biết ở những nơi khác.

  1. Cơ sở hạ tầng linh hoạt

Trong tất cả các thiên đường tiền điện tử nước ngoài được đề xuất của chúng tôi, sẽ có rất nhiều dịch vụ tài chính dành cho bạn để tránh các hoạt động tiền điện tử. Toàn bộ các ưu đãi mà bạn thường mong đợi từ một ngân hàng sẽ không bị từ chối đối với bạn vì bạn có “rủi ro cao”.

  1. Tích hợp gia tăng

Tiền điện tử chủ yếu coi chúng là một cách mạng để xử lý các khoản thanh toán kỹ thuật số và mọi người mua chúng chủ yếu như một khoản đầu tư, khiến chúng trở thành một tài khoản tương đối kém thanh khoản.

Một trong những lý do này là các hạn chế mà nhiều quốc gia áp đặt đối với thanh toán bằng tiền điện tử và chuyển đổi tiền pháp định.

Ở các quốc gia thân thiện với tiền điện tử, rào cản này được thực hiện càng kín đáo càng tốt, có nghĩa là việc thanh toán cho các dịch vụ bằng tiền điện tử thực sự dễ dàng hơn nhiều.

  1. Yêu cầu thuế dễ dàng

Thuế trở nên dễ dàng. Nguồn: Internet

Thay mặt cho một công ty nước ngoài trong khu vực pháp lý thân thiện với tiền điện tử, việc nộp thuế tiền điện tử của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Không còn cần thiết phải báo cáo mọi giao dịch nữa.

Bạn cũng có thể sắp xếp cơ cấu công ty của mình để công ty trả lợi nhuận của bạn dưới dạng lương khoán, tạm biệt thuế thu nhập từ vốn cá nhân.

Vẫn có một số khu vực pháp lý thuận lợi ở nước ngoài là thiên đường thuế và không thuộc CRS (Tiêu chuẩn báo cáo chung), có nghĩa là thỏa thuận thuế của bạn với chính phủ đó sẽ được giữ bí mật và không được chia sẻ ra quốc tế.

  1. Bảo vệ tài sản

Việc thành lập một pháp nhân dưới hình thức IBC, Foundation, Trust hoặc pháp nhân khác ở khu vực tài phán nước ngoài tạo ra sự phân chia quyền hạn giữa bạn và tài sản của bạn.

Tại sao nó lại quan trọng? Nếu bạn gặp vấn đề kiện tụng hoặc pháp lý, hãy ly hôn, nếu bị chủ nợ đuổi hoặc lừa dối, sau đó phân chia quyền lực bằng cách đặt tài sản của bạn vào một cấu trúc công ty phân biệt giữa tài sản của bạn và tài sản của công ty.

  1. Quyền riêng tư và bảo mật

Mặc dù hầu hết mọi người cho rằng tiền điện tử hoàn toàn ẩn danh, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng.

Mặc dù tiền điện tử và tính ẩn danh nằm ngoài phạm vi của bài viết này, nhưng bạn có thể được theo dõi, phân tích chuỗi có thể dễ dàng xác định địa chỉ IP của bạn, hầu hết các sàn giao dịch hiện yêu cầu nhận dạng KYC và quan trọng nhất, và điều chúng tôi sẽ tập trung vào là, khi bạn chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền pháp định, bạn sẽ vào lại hệ thống ngân hàng truyền thống.

Nếu bạn chuyển đổi tiền điện tử trở lại tiền tệ fiat, bạn phải thực hiện việc đó thông qua tài khoản ngân hàng và ngân hàng sẽ ghi lại mọi giao dịch được thực hiện và người thực hiện.

Có một tài khoản ngân hàng được mở bởi một pháp nhân ở nước ngoài giúp đảm bảo rằng tên cá nhân của bạn không được đưa vào bất kỳ hồ sơ giao dịch nào. Điều này đảm bảo mức độ riêng tư sẽ thiếu khi hành động thay mặt bạn.

Lớp bảo mật thứ hai mà chúng tôi thường khuyến nghị là pháp nhân có tài khoản ngân hàng do pháp nhân sở hữu. Thao tác này sẽ loại bỏ quyền sở hữu hưởng lợi mà lẽ ra có thể thực hiện được.

Thỏa thuận đa khu vực pháp lý trong đó bạn có hai pháp nhân, một pháp nhân sở hữu một pháp nhân khác, điều này không chỉ tăng cường bảo mật của bạn mà còn cung cấp hệ thống pháp lý thứ hai (từ quốc gia mà bạn kết hợp) để hoạt động như một cấp độ an ninh khác.

Để có quyền truy cập vào những tài sản hoặc tài khoản đó, bạn phải nộp đơn khiếu nại lên tòa án địa phương nơi tài sản được lưu giữ. Điều này ngăn cản tất cả trừ chủ nợ cứng rắn nhất đến với bạn.

Truy cập vào trang web The Ganti để biết thêm nhiều tin tức!

Theo dõi Fanpage The Ganti để xem thêm các gói dịch vụ!

Leave a Reply

Your email address will not be published.