PAYPAL & STRIPE KHOÁ TÀI KHOẢN CỦA BẠN?

CÙNG GANTI KHẮC PHỤC NGAY

Làm thế nào để giữ hoạt động kinh doanh của bạn luôn duy trì? Làm thế nào để tránh bị PAYPAL & STRIPE limit tài khoản và hoạt động ổn định? Hãy cùng với Ganti điểm qua một vài giải pháp giúp duy trì và bảo vệ hoạt động kinh doanh của bạn nhé!

  1. Sử dụng tài khoản Paypal Business thay vì tài khoản cá nhân

Nhiều seller có kế hoạch kinh doanh online hoặc phải thường xuyên giao dịch với số tiền lớn, những hoạt động như vậy sẽ rất phù hợp khi bạn sở hữu một tài khoản Paypal Busines. Việc này nhằm giúp Paypal&Stripe hiểu rõ công việc mà seller đang làm là điều hành kinh doanh của doanh nghiệp và những giao dịch đó không nhằm vào mục đích cá nhân.

How To Obtain a PayPal Business Account as a Nonresident? - Delaware Company Formation - LLC, CORP, and Tax Help

  1. Xác minh các thông tin đầy đủ

Việc xác minh đầy đủ thông tin cho tài khoản Paypal giúp bạn loại bỏ các rủi ro bị khoá tài khoản cũng như nâng cao chất lượng tài khoản của mình. Các thông tin đầy đủ mà một seller cần cung cấp cho tài khoản Paypal của họ thông thường sẽ bao gồm HỌ TÊN chính xác, ĐỊA CHỈ đầy đủ và đã liên kết tới tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng.

Nếu bạn đang vận hành công ty, hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ về doanh nghiệp, ví dụ giấy phép đăng ký kinh doanh, đặc biệt nếu công ty đang có vấn đề xung đột nào đó. Nếu thông tin không được cung cấp đầy đủ hoặc giấy tờ không chính xác, sử dụng thông tin giả, tài khoản của bạn sẽ bị tạm thời khoá, đồng thời tiền bị giữ lại trong 180 ngày.

  1. Chính sách vận chuyển rõ ràng

Các chính sách vận chuyển, huỷ đơn và đổi trả trên cửa hàng cần phải được công khai rõ ràng và chi tiết. Việc này chẳng những rất hữu ích trong việc giảm thiểu tranh chấp với khách hàng và tăng tỉ lệ thắng kiện khi xảy ra tranh chấp (dispute). Đây cũng là một yếu tố để tăng điểm tín nhiệm khi thẩm định tài khoản Paypal hoặc stripe.

Hiện nay, khá nhiều seller có thói quen clone website của các đơn vị khác kể cả các chính sách của họ nhưng lại không đủ năng lực để vận hành, điều này dẫn đến việc dispute hàng loạt và chết cổng. Theo thống kê, có đến hơn 90% cổng thanh toán của seller chết vì lí do này.

  1. Chính sách hỗ trợ khách hàng kịp thời

Như bất cứ một ngành dịch vụ nào, hoạt động chăm sóc khách hàng nếu được thực hiện tốt sẽ mang đến nhiều hiệu quả trong không chỉ việc kinh doanh bán hàng mà còn giúp giảm thiểu tỉ lệ khách hàng mở dispute. Bên cạnh đó, nhiều hệ thống chat trực tuyến hay tổng đài gọi tự động để khách hàng dễ dàng liên hệ khi cần được hỗ trợ cũng được tích hợp thêm.

Có thể bạn chưa biết, việc khách hàng không thể liên hệ được với người bán là một lí do để Paypal hoặc ngân hàng xử thua cho bạn ngay lập tức, từ đó tăng tỉ lệ chargeback và chết cổng.

person using laptop

  1. Nhà cung cấp chuyên nghiệp & đáng tin cậy

Hãy lựa chọn bán sản phẩm từ những nhà cung cấp lớn và uy tín cũng như liên tục cập nhật tình trạng đơn hàng từ supplier. Các supplier lớn thường có lượng hàng chất lượng cao, vận chuyển nhanh chóng, an toàn từ đó giảm thiểu các tình huống tranh chấp, giảm dispute và tỷ lệ trả hàng.

Hãy lưu ý cẩn thận vì một số supplier thường có thói quen làm giả tracking numbẻ nhằm qua mặt khách hàng, Paypal sẽ thường xuyên kiểm tra và tiến hành khoá tài khoản với bất kỳ seller nào cung cấp số tracking ảo, số bị làm giả/

Leave a Reply

Your email address will not be published.