Tăng Doanh Số Cùng PayPal Pro và PayPal Business

Paypal Pro/Business là gì ? Lợi ích, cách đăng ký và tăng doanh số cùng PayPal

Dịch vụ PayPal Pro chỉ dành cho doanh nghiệp ở một số quốc gia nhất định bao gồm Singapore, HongKong, UK, Úc, v.v. và Việt Nam không nằm trong số đó. Vì thế, để được thẩm định PayPal Pro, doanh nghiệp Việt Nam phải có pháp nhân (công ty) tại các nước trên. Phương án được lựa chọn nhiều nhất thường là Singapore vì quy trình thành lập công ty ở Singapore thành lập công ty ở Singapore rõ ràng, minh bạch, và nhanh chóng. Trong quá trình chạy PayPal, nhiều Merchant có thể vi phạm các quy định dẫn đến bị Limit 21 hay 180 ngày hay bị khóa tài khoản. Tuy nhiên, việc lập (hoặc mua bán) tài khoản mới không phải là giải pháp duy nhất, nhất là nếu doanh nghiệp có định hướng chạy account PayPal lâu dài và lên đến Volume lớn. Nhiều chủ doanh nghiệp khi gặp khó khăn trên đã không giải quyết triệt để mà “lách luật” bằng cách mở ra rất nhiều tài khoản PayPal khác nhau.

black samsung android smartphone displaying icons

Hiểu được nhu cầu chạy cổng thanh toán ổn định, Ganti ra mắt các dịch vụ: Hướng dẫn đăng kí tài khoản PayPal Business mới theo quy trình chuẩn. Đặc biệt cần thiết nếu Merchant đã từng bị sự cố với các tài khoản PayPal cũ, hoặc nếu Merchant muốn chạy Volume lên rất lớn. Tư vấn chiến lược về quá trình mở PayPal, chạy tăng Volume, gỡ Limits, đăng ký các dịch vụ chỉ riêng cho tài khoản Business VIP, v.v.

Hỗ trợ quản lý và duy trì tài khoản PayPal Busines, hướng dẫn giải quyết tranh chấp, hướng dẫn tối ưu hóa cách chuyển tiền quốc tế, v.v. Công ty tư vấn Ganti sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói, từ đăng ký thành lập công ty ở nước ngoài (đặc biệt là Vương quốc Anh), hướng dẫn mở tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp tại ngân hàng Singapore, tư vấn thuế, kế toán doanh nghiệp , đến hỗ trợ dùng phần mềm kế toán quốc tế QuickBooks , chữ ký điện tử, đăng ký tên miền quốc tế , dùng số phone transfer quốc tế tại Singapore, Mỹ, EU, v.v. để chăm sóc khách hàng, và còn nhiều dịch vụ linh hoạt khác. Các gói dịch vụ của Ganti giúp Merchant hoạt động ổn định, tập trung vào việc kinh doanh, tăng doanh số (nếu Merchant không vi phạm những chính sách của PayPal).

Leave a Reply

Your email address will not be published.