MỞ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG NƯỚC NGOÀI

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng mở rộng quan hệ thương mại hợp tác đa quốc gia, một tài khoản ngân hàng nội địa dường như là không đủ để một doanh nghiệp có thể xoay sở với dòng tiền tệ đổ về từ nhiều nguồn trên thế giới.

Hiểu được vấn đề này, THE GANTI tự hào là nhà cung cấp dịch vụ doanh nghiệp nước ngoài uy tín, đã không ngừng cải tiến chất lượng và mang đến cho doanh nghiệp Việt dịch vụ tư vấn hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng nước ngoài tân tiến nhất. Qua nhiều năm kinh nghiệm, THE GANTI đã xây dựng được một mạng lưới các ngân hàng đối tác ở các khu vực có vị thế chiến lược khắp thế giới, từ những ngân hàng đa quốc gia danh tiếng đến các ngân hàng nội địa hàng đầu khu vực.

Vì sao phải mở tài khoản ngân hàng nước ngoài?

Khi hoạt động thương mại đa quốc gia, sở hữu một tài khoản ngân hàng nước ngoài cho phép doanh nghiệp gia tăng sự linh hoạt, bảo mật tài chính và cắt giảm chi phí khi hoạt động ở cả trong và ngoài nước. Mở tài khoản ngân hàng nước ngoài còn giúp cho việc thanh toán và giao dịch quốc tế trở nên đơn giản và nhanh chóng. Trong bối cảnh Việt Nam đang mở rộng hợp tác toàn cầu, có không ít các thắc mắc về việc người Việt Nam mở tài khoản ở nước ngoài như thế nào. Nhiều ngân hàng có phí dịch vụ rất cạnh tranh, thế mạnh tài chính, quản lý và dịch vụ hiệu quả hay đã ứng dụng các công nghệ tài chính mới. THE GANTI có thể hỗ trợ thành lập công ty và mở tài khoản tại hai nước khác nhau, giúp đa dạng hóa hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, THE GANTI còn hỗ trợ với các lợi ích khác như:

  • Ngân hàng danh tiếng khắp thế giới, thuận tiện cho kinh doanh quốc tế
  • Hỗ trợ các đơn vị tiền tệ lớn như: USD, EUR, GBP, HKD, SGD, CHF và mã SWIFT/BIC, IBAN/SEPA
  • Hỗ trợ thẻ credit/debit và séc với tên doanh nghiệp hay cá nhân và mở L/C
  • Phí giao dịch được hỗ trợ cho mọi giao dịch
  • Hỗ trợ giao dịch ngoại hối, giao dịch hàng hóa
  • Tiện lợi cho quản lý tài sản, bảo mật thông tin04 trường hợp bắt buộc phải ký hợp đồng lao động bằng văn bản

Những lưu ý khi mở tài khoản ngân hàng nước ngoài

Nguồn tiền của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, séc, ngân hàng trực tuyến hoặc rút tiền trực tiếp tại ngân hàng. THE GANTI có tư vấn hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng đa loại tiền tệ, cho phép giao dịch nhiều loại tiền tệ khác nhau. Khi một loại tiền tệ mới được sử dụng, ngân hàng sẽ tự động mở một tài khoản phụ để chủ tài khoản không phải trả bất kỳ phí ngoại hối nào.

Phí mở tài khoản ngân hàng nước ngoài phụ thuộc vào cơ sở nắm giữ tài khoản của khách hàng. Ngân hàng thường yêu cầu phải đóng trước một khoản tiền nhất định và duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản.

Thủ tục mở tài khoản ngân hàng cho công ty dễ dàng 

Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng online cho doanh nghiệp chỉ qua ba bước đơn giản:

  1. Khách hàng hoàn tất mẫu đơn đăng ký mở tài khoản với ngân hàng phù hợp với doanh nghiệp.
  2. Khách hàng cung cấp các tài liệu cần thiết (phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh và địa điểm hoạt động của công ty).
  3. Sau 3 – 4 ngày làm việc, khách hàng đã mở tài khoản online không cần đến ngân hàng thành công.

Với một số ngân hàng, đặc biệt là ở Hồng Kông và Singapore, thủ tục mở tài khoản ngân hàng cho người nước ngoài yêu cầu chủ doanh nghiệp hoặc giám đốc phải trực tiếp đến ngân hàng để phỏng vấn. Để thuận tiện cho khách hàng, đội ngũ chuyên viên của THE GANTI sẽ hỗ trợ liên hệ, sắp xếp lịch hẹn và giúp khách hàng chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh trước khi phỏng vấn.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.