Mở tài khoản ngân hàng nước ngoài

Trong bối cảnh Việt Nam ngày càng mở rộng quan hệ thương mại hợp tác đa quốc gia, một tài khoản ngân hàng nội địa dường như là không đủ để một doanh nghiệp có thể xoay sở với dòng tiền tệ đổ về từ nhiều nguồn trên thế giới.

Vì sao phải mở tài khoản ngân hàng nước ngoài?

Khi hoạt động thương mại đa quốc gia, sở hữu một tài khoản ngân hàng nước ngoài cho phép doanh nghiệp gia tăng sự linh hoạt, bảo mật tài chính và cắt giảm chi phí khi hoạt động ở cả trong và ngoài nước. Mở tài khoản ngân hàng nước ngoài còn giúp cho việc thanh toán và giao dịch quốc tế trở nên đơn giản và nhanh chóng. Trong bối cảnh Việt Nam đang mở rộng hợp tác toàn cầu, có không ít các thắc mắc về việc người Việt Nam mở tài khoản ở nước ngoài như thế nào. Nhiều ngân hàng có phí dịch vụ rất cạnh tranh, thế mạnh tài chính, quản lý và dịch vụ hiệu quả hay đã ứng dụng các công nghệ tài chính mới. The Ganti có thể hỗ trợ thành lập công ty và mở tài khoản tại hai nước khác nhau, giúp đa dạng hóa hoạt động kinh doanh.

How to Open a Business Bank Account for Your Startup - Blog bảo hiểm cho  mọi nhà

Những lưu ý khi mở tài khoản ngân hàng nước ngoài

Nguồn tiền của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận thông qua thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, séc, ngân hàng trực tuyến hoặc rút tiền trực tiếp tại ngân hàng.The Ganti có tư vấn hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng đa loại tiền tệ, cho phép giao dịch nhiều loại tiền tệ khác nhau. Khi một loại tiền tệ mới được sử dụng, ngân hàng sẽ tự động mở một tài khoản phụ để chủ tài khoản không phải trả bất kỳ phí ngoại hối nào.

1 Dịch vụ tư vấn giao dịch thương mại quốc tế nhanh trọn gói - Luật Nhân Dân

Phí mở tài khoản ngân hàng nước ngoài phụ thuộc vào cơ sở nắm giữ tài khoản của khách hàng. Ngân hàng thường yêu cầu phải đóng trước một khoản tiền nhất định và duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.