LÝ DO THÀNH LẬP CÔNG TY OFFSHORE Ở DELAWARE?

Delaware là cơ quan có thẩm quyền thành lập lớn kể từ đầu những năm 1990, với hơn một triệu doanh nghiệp ngày nay có mặt trên Delaware.

Mặc dù con số này rất ấn tượng, nhưng càng ngạc nhiên hơn khi có rất nhiều công ty lớn niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán, do tiểu bang nhỏ này chứa gần 50% các công ty niêm yết trên Phố Wall và 63% công ty thuộc 500 công ty hàng đầu của Mỹ (phân loại theo mức độ quan trọng của doanh thu của họ).

Nhưng đừng nhầm lẫn, nếu quyền tài phán này được các tập đoàn lớn nhất coi trọng, thì quyền đó không phải vì vị trí bình dị mà vì lợi thế về thuế.

Hãy yên tâm rằng ngoài các công ty đại chúng, Delaware còn có nhiều loại công ty trách nhiệm hữu hạn. Việc hợp nhất một tập đoàn nước ngoài tại Delaware không chỉ mở cửa cho các tập đoàn Hoa Kỳ mà còn cho phần còn lại của thế giới. Bạn có thể tận dụng các đặc quyền về thuế của một công ty nước ngoài của Delaware.

Do đó, Delaware thu hút các tập đoàn từ khắp nơi trên thế giới tận dụng mức thuế suất gần như bằng 0, nơi lợi nhuận cuối cùng của họ được miễn thuế. Các công ty này không có hoạt động kinh doanh tại Delaware vì họ không được cấp phép hành nghề. Ở Hoa Kỳ, họ chỉ cần có một địa chỉ cho phép họ tận dụng đặc quyền thuế này.

Nhiều doanh nhân coi việc đăng ký công ty nước ngoài của họ ở Delaware là một lợi ích từ mức thuế 0%, không cần kiểm toán và không yêu cầu báo cáo.

TẠI SAO DELAWARE LẠI THU HÚT NHIỀU DOANH NHÂN ĐẾN VẬY?

Giống như bất kỳ thiên đường thuế nào, Delaware thu hút các doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới, nhưng tại sao có rất nhiều người đi theo lộ trình và định cư ở đó? Tuy nhiên, quyền tài phán này là ổn định và đằng sau lá cờ Mỹ ẩn chứa một danh tiếng tuyệt vời. Dưới vỏ bọc của chi nhánh Mỹ này, nó luôn tìm cách khuyến khích đầu tư và kinh doanh trên lãnh thổ của mình.

Thành lập doanh nghiệp ở Delaware. Nguồn: Internet

Vì một số tiêu chí được đặt ra, chẳng hạn như tính đơn giản của hiến pháp với chi phí thấp, đảm bảo ẩn danh hoặc luật có hiệu lực và thuế suất thấp áp dụng cho tiểu bang này.

• Thuế

Các công ty nước ngoài đã đăng ký tại Delaware không trả thuế hoặc “thuế bán hàng” (tương đương với VAT ở Pháp) trừ khi họ hoạt động từ các cơ sở của Hoa Kỳ.

Ngoài ra, một người sở hữu lợi ích trong một tập đoàn nước ngoài Delaware không cư trú sẽ không phải chịu bất kỳ khoản thuế hay nghĩa vụ nào. Nếu một cổ đông đến bán cổ phần của mình, thì sẽ không phải trả bất kỳ khoản thuế nào đối với việc bán cổ phần của mình và cũng không phải chịu thuế thừa kế.

• Pháp luật rất có lợi cho các công ty

Tòa án có thẩm quyền xét xử các vụ án thương mại là “Tòa án Chancery”, một tổ chức lâu đời được thành lập vào năm 1792, có danh tiếng khiến nó trở nên chuyên nghiệp.

Vì vậy, bạn có thể giải quyết tranh chấp một cách nhanh chóng. Vì Hoa Kỳ thường dựa vào án lệ cho các phán quyết của mình, nên không cần phải nói, “Tòa án Thủ hiến” đã có thời gian để xác định và hoàn thiện riêng của mình. Do đó, luật kinh doanh của Delaware mang lại cho các công ty sự linh hoạt trong việc quản lý công việc của họ.

Các công ty nước ngoài tìm nơi ẩn náu ở đó vì một trong những khía cạnh rất thú vị là đảm bảo họ giữ bí mật của mình.

Ở Delaware, việc xác định người thụ hưởng là tùy chọn và bạn có thể ẩn danh. Thật vậy, khi thành lập một công ty Delaware ở nước ngoài, không có nghĩa vụ tiết lộ tên hoặc địa chỉ của các cổ đông hoặc giám đốc, thông tin đó được giữ bí mật và không hiển thị trên sổ đăng ký công khai của Bộ phận.

Các công ty của tiểu bang này. Do đó, không có cuộc điều tra nào về thực tiễn thuế có thể thành công vì không có người nào trên sơ đồ tổ chức.

ĐIỀU KIỆN NÀO ĐỂ THÀNH LẬP CÔNG TY NƯỚC NGOÀI TẠI DELAWARE?

Quyền tài phán có hàm lượng lưu huỳnh thấp này đối với Quần đảo Bahamas hoặc Cayman được Hoa Kỳ xác định là che giấu thiên đường thuế của họ dưới lá cờ Hoa Kỳ, do đó làm cho nó trở nên vô hình trước con mắt của OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) đã đưa nó vào danh sách các thiên đường thuế.

Các hoạt động tăng trưởng chính ở Delaware giữa các công ty nước ngoài là thương mại điện tử, tư vấn, xuất nhập khẩu, đăng ký và khai thác quyền sở hữu trí tuệ, quản lý tài sản di chuyển và bất động sản hoặc thậm chí là kinh doanh.

Nếu lĩnh vực ưa thích của bạn là một trong những lĩnh vực được liệt kê, Delaware sẽ mở rộng vòng tay chào đón bạn trong điều kiện tốt nhất để thành lập công ty nước ngoài của bạn trong thời gian kỷ lục với yêu cầu tối thiểu, chi phí thấp và không cần phải làm điều đó.

Điều kiện quan trọng nhất là hoạt động diễn ra bên ngoài biên giới Hoa Kỳ và những người quản lý là công dân Hoa Kỳ không cư trú.

Bạn có thể được cung cấp các loại hình công ty khác nhau, nhưng khuyến nghị nhất là công ty trách nhiệm hữu hạn (LLC).

Truy cập trang web Tại đây để biết thêm nhiều tin tức!

Theo dõi The Ganti để xem thêm các gói dịch vụ khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published.