ƯU và Nhược điểm công ty LTD

Ở Anh, người ta thường sử dụng ba cấu trúc khi thành lập một doanh nghiệp mới. Cấu trúc phổ biến nhất là cấu trúc kinh doanh Sole Trader, nhưng hôm nay chúng ta sẽ nói về cấu trúc phổ biến thứ hai, Công ty LTD.

Theo Companies House, có hơn 4 triệu công ty trách nhiệm hữu hạn hiện đã đăng ký tại Vương quốc Anh với hơn 500.000 công ty mới được thành lập mỗi năm.

Nhiều khách hàng của chúng tôi đã hỏi về những thuận lợi và khó khăn khi thành lập Công ty LTD ở Vương quốc Anh cho hoạt động kinh doanh trực tuyến mới của họ, vì vậy chúng tôi quyết định đưa ra một số điểm chính trong bài viết này.

 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn ở Anh :

Như đã biết, việc thành lập Công ty LTD là cơ cấu kinh doanh phổ biến thứ hai ở Anh.

Không giống như một Nhà giao dịch độc lập, việc trở thành giám đốc của một Công ty LTD tách bạn với tư cách là một cá nhân khỏi chính công ty.

Điều này có nghĩa là các khoản nợ phát sinh của doanh nghiệp chỉ phải được thanh toán bởi các cổ đông và chủ sở hữu, chứ không phải cá nhân. Tài chính cá nhân của chủ sở hữu công ty không bị rủi ro khi hoạt động dưới hình thức Công ty LTD .

Ưu điểm của Công ty LTD 

Chúng ta đã biết rằng các Công ty LTD được tách biệt với các cá nhân, nhưng hãy xem xét kỹ hơn những lợi thế khác của việc thành lập Công ty LTD ở Vương quốc Anh.

Thuế thấp: Mọi người đều thích cái này! Một công ty chỉ phải trả thuế 19%, thấp hơn nhiều so với nhiều nơi trên thế giới và thấp hơn nhiều so với mức thuế mà một Nhà giao dịch duy nhất sẽ phải trả ở Vương quốc Anh.

Bảo vệ cá nhân tốt hơn: Bởi vì Công ty LTD là một thực thể tách biệt với bạn với tư cách là cá nhân, tài sản và tài chính cá nhân của bạn luôn được bảo vệ nếu công ty của bạn rơi vào bất kỳ tình huống không may nào mà việc kinh doanh gặp rủi ro. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là bất kỳ khoản đầu tư nào mà bạn đã đầu tư vào công ty đều có rủi ro.

Nhiều thêm sự tín nhiệm: Các Công ty Trách nhiệm hữu hạn đều được đăng ký hợp pháp với Công ty LTD Một thành viên, bộ phận của Chính phủ Vương quốc Anh chuyên giải quyết việc thành lập và giải thể các công ty ở Vương quốc Anh.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ không chỉ được đăng ký trên trang web Gov.uk mà còn được coi trọng hơn trong các giao dịch kinh doanh nếu bạn là Công ty LTD .

Cơ hội đầu tư & cho vay tốt hơn: Khi công việc kinh doanh của bạn phát triển, bạn có thể muốn mở rộng nhưng thấy mình bị hạn chế do thiếu vốn. Công ty LTD được giới hạn bởi cổ phiếu có nghĩa là bạn có quyền chọn bán cổ phiếu cho các nhà đầu tư, mang lại cho bạn cơ hội đầu tư nhiều hơn vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Các Công ty LTD cũng có nhiều lựa chọn cho vay thương mại hơn dành cho họ nếu bạn muốn tìm kiếm nguồn vốn từ ngân hàng.

The Ganti đã hợp tác với Clearco (trước đây là Clearbanc) để cung cấp cho bạn các công cụ tài chính nhằm phát triển doanh nghiệp của bạn Clearco là nền tảng tăng trưởng và nhà đầu tư thương mại điện tử lớn nhất thế giới, cung cấp cho các nhà sáng lập công cụ tài chính, vốn và mạng lưới mà họ cần để phát triển.

 

Nhược điểm của Công ty LTD 

Với bất kỳ liên doanh kinh doanh mới nào đều luôn tồn tại cả lợi thế và bất lợi khi chọn cách cấu trúc hoạt động của bạn.

Chúng ta hãy xem qua một số bất lợi liên quan đến việc thành lập Công ty LTD ở Vương quốc Anh nhé.

Chi phí Lưu giữ và Kế toán: Trừ khi bạn tự mình thực hiện tất cả công việc ghi chép sổ sách và kế toán, điều mà chúng tôi không khuyến nghị, khi đó bạn sẽ phải trả tiền cho một chuyên gia để hỗ trợ các nghĩa vụ của công ty bạn như khai thuế.

Thời gian bạn có thể mất để thực hiện những công việc này nói chung là thời gian dành cho công việc kinh doanh của bạn tốt hơn nhiều, nhưng bạn sẽ không cần phải cho phép một số chi phí tự trả để quản lý mặt lưu trữ hồ sơ của doanh nghiệp mình.

Thông tin công cộng: Sau khi đã đăng ký với House, tất cả thông tin công ty của bạn sẽ được công bố trên trang web và bất kỳ ai cũng có thể truy cập được. Bao gồm địa chỉ văn phòng đã đăng ký của bạn.

Tuy nhiên, lợi ích của việc sử dụng The Ganti đó là chúng tôi cung cấp cho bạn một địa chỉ đã đăng ký ở London để địa chỉ cá nhân của bạn không được công bố.

Khó thiết lập: Mặc dù việc thành lập một công ty mới cũng khá đơn giản, nhưng chúng tôi cũng đã có kinh nghiệm cũng như đã giúp nhiều chủ doanh nghiệp ở nước ngoài thành lập công ty tại Vương quốc Anh thành công.

Nếu bạn không đến từ Anh quốc hoặc chưa bao giờ thành lập Công ty LTD trước đây, đó có thể là một nhiệm vụ khá khó khăn. Đó là lý do tại sao nhiều người chọn sử dụng các dịch vụ của The Ganti để giúp khởi động và hoạt động kinh doanh của họ ngay lập tức với một quy trình đơn giản hơn nhiều.

Tổng kết

Nếu bạn đã đọc hướng dẫn của chúng tôi về cách thành lập Công ty LTD ở Vương quốc Anh thì bạn có thể đã nhận thức được những lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng loại cấu trúc này đối với doanh nghiệp của mình.

Không có nghi ngờ gì nữa, việc thành lập Công ty LTD không hoàn toàn dễ dàng đối với những người sống ở nước ngoài, như nhiều khách hàng của chúng tôi làm, nhưng đó là lý do tại sao chúng tôi nhận được phản hồi tuyệt vời từ những khách hàng chọn sử dụng The Ganti để xử lý việc hình thành công ty mới của hộ tại Vương quốc Anh.

Bài viết này không đề cập đến mọi ưu điểm và nhược điểm liên quan đến việc thành lập Công ty LTD ở Vương quốc Anh, nhưng nó được viết để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về quy trình để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn cho doanh nghiệp của mình.

The Ganti luôn sẵn lòng thảo luận về nhu cầu kinh doanh của bạn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn vào FanPage của chúng tôi.

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc thành lập doanh nghiệp ở Vương quốc Anh, chúng tôi cung cấp ba tùy chọn thành lập công ty cho chủ doanh nghiệp trực tuyến và chúng tôi cũng có các dịch vụ cá nhân để phù hợp với nhiều nhu cầu khác của chủ doanh nghiệp.

Cảm ơn bạn đã đọc hướng dẫn này, chúng tôi mong muốn giúp bạn đáp ứng nhu cầu kinh doanh trực tuyến của bạn trong tương lai!

Leave a Reply

Your email address will not be published.