8 LÝ DO NÊN CHỌN HỒNG KÔNG ĐỂ THÀNH LẬP CÔNG TY OFFSHORE

Bạn đang suy nghĩ về nơi để bắt đầu một công việc kinh doanh mới? Bạn đang mở rộng kinh doanh sang quốc gia nào? Hồng Kông là nơi dành cho bạn. Hồng Kông là trung tâm tiếp theo cho các công ty khởi nghiệp và đổi mới.

Hồng Kông là một lãnh thổ tự do thu hút lượng lớn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào thị trường của mình.

Hồng Kông cung cấp tất cả các phương tiện cần thiết mà một doanh nhân cần để thành lập doanh nghiệp của mình, chẳng hạn như: đăng ký công ty dễ dàng, cơ sở hạ tầng vững chắc, hệ thống pháp lý công bằng, thuế dễ dàng và thị trường khả thi cho tất cả các loại hình kinh doanh.

ĐIỀU GÌ KHIẾN HỒNG KÔNG TRỞ THÀNH MỘT NƠI ĐẶC BIỆT ĐỂ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP OFFSHORE?

Thành lập doanh nghiệp Offshore tại Hồng Kông. Nguồn: Internet

Rất khó để tìm được một môi trường kinh doanh ổn định, hãy cùng điểm qua những yếu tố khiến Hồng Kông trở thành một nơi tốt để khởi nghiệp:

  1. Nền kinh tế hàng đầu thế giới với sự tự do hoàn toàn

Được xếp hạng cao nhất trên chỉ số Tự do Kinh tế của Thế giới, Hồng Kông mang lại sự tự do hoàn toàn trong việc khởi nghiệp. Không giống như hầu hết các quốc gia trên thế giới đặt nhiều rào cản đối với các doanh nhân nước ngoài, Hồng Kông cung cấp cho họ các công cụ và quyền tiếp cận không hạn chế vào hầu hết các thị trường của họ.

Khung pháp lý chất lượng cao, khả năng tham nhũng thấp và mức độ minh bạch cao cũng là những lý do thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của Hồng Kông.

  1. Dễ dàng đăng ký kinh doanh tại Hồng Kông

Chính phủ Hồng Kông đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nhân trong và ngoài nước thành lập doanh nghiệp. Chúng tôi đã thấy các thủ tục dài dòng ở nhiều quốc gia, số lượng tài liệu cần thiết, số tháng và thời gian cần thiết để thành lập một doanh nghiệp đơn giản; Chính quyền Hồng Kông đã dừng tất cả các thủ tục không được yêu cầu.

Hồng Kông đã giúp cho việc khởi nghiệp trở nên dễ dàng hơn và rẻ hơn, có lẽ đó là lý do tại sao hơn 2000 công ty mới đã được đăng ký trong cơ quan đăng ký kinh doanh của Hồng Kông.

  1. Vị trí giúp dễ dàng tiếp cận Trung Quốc Đại lục

Trong 150 năm, Hồng Kông đã đóng vai trò là tuyến đường đến Trung Quốc đại lục và nhiều thị trường châu Á khác. Các công ty Hồng Kông có thể sử dụng hiệp định đối tác kinh tế chặt chẽ hơn là thương mại tự do và xuất khẩu miễn thuế sang thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, chính trị ở Hồng Kông hơi khác so với Trung Quốc đại lục.

  1. Luật thuế có lợi cho doanh nghiệp

Khi nghĩ về việc bắt đầu thành lập công ty ở Hồng Kông, thuế hoàn toàn không phải là vấn đề. Hồng Kông có một trong những chính sách thuế thấp nhất trên thế giới. Thuế doanh nghiệp là 16,5%. Doanh nhân được miễn hoàn toàn các khoản tăng vốn, thu nhập từ nước ngoài và thuế cổ tức.

  1. Tính minh bạch trong hệ thống pháp luật

Một hệ thống pháp luật cung cấp sự minh bạch và giao dịch công bằng cho tất cả cư dân của đất nước thu hút các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Việc hợp nhất một công ty ở Hồng Kông được hỗ trợ rất tốt bởi hệ thống pháp luật của nó. Chính quyền Hồng Kông luôn thân thiện với cộng đồng doanh nghiệp bằng cách tạo ra một môi trường kinh doanh công bằng.

  1. Các cơ sở ngân hàng tinh tế với mức độ tham nhũng tối thiểu

Là một trong 5 trung tâm tài chính hàng đầu trên thế giới, Hồng Kông có mức độ tập trung cao nhất của lĩnh vực ngân hàng. 70 trong số 100 ngân hàng lớn nhất thế giới hoạt động tại Hồng Kông.

  1. Một thành phố để sống và kiếm tiền

Hồng Kông có cơ sở hạ tầng thương mại tốt nhất trên thế giới và đáp ứng nhu cầu của người dân. Quốc gia này có hơn 50 trường học quốc tế, tỷ lệ tội phạm thấp và cơ sở y tế chất lượng. Dịch vụ gửi hàng từ Hồng Kông được cả thế giới biết đến nhờ tính hiệu quả và giao hàng đúng hẹn.

  1. Chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới

Hồng Kông chào đón những tài năng từ khắp nơi trên thế giới đến khởi nghiệp hoặc kinh doanh của họ. Chính phủ Hồng Kông rất ủng hộ cả người dân địa phương và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, những người đóng góp cho nền kinh tế của bạn.

Chính sách nhập cư của Hồng Kông cho phép các công ty thuê các chuyên gia như thư ký công ty, kế toán, kỹ sư và bác sĩ. Luật nhập cư rất thân thiện trong nước.

Một công ty không chỉ thành công nếu nó là duy nhất hoặc có vốn lớn. Các yếu tố khác như môi trường kinh doanh thuận lợi, cơ sở hạ tầng vững chắc, trợ giúp chuyên nghiệp, đối xử công bằng, hỗ trợ của chính phủ, cơ sở ngân hàng và dịch vụ khách hàng cũng đóng vai trò quan trọng.

Đặc khu hành chính Hồng Kông (SAR) của Trung Hoa Dân Quốc đã phục vụ những yếu tố này trong nhiều thập kỷ, khiến nơi đây trở thành thiên đường cho các công ty khởi nghiệp. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc thành lập một công ty ở nước ngoài, thì Hồng Kông là một lựa chọn sáng suốt cho một công việc kinh doanh phát đạt.

Truy cập trang web Tại đây để biết thêm nhiều tin tức!

Theo dõi The Ganti để xem thêm các gói dịch vụ khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published.