8 LỢI ÍCH VỀ THÀNH LẬP CÔNG TY Ở DUBAI FREEZONE BẠN CẦN BIẾT

Dubai được công nhận là một trong những nơi hợp lý nhất để kinh doanh. Vì nó đặt tiêu chuẩn kinh tế lên hàng đầu. Chính sách thuế bằng 0 và các quy tắc và quy định cơ bản đặt ra các tiêu chuẩn toàn cầu cho các doanh nghiệp trực tuyến và ngoại tuyến.

Chọn cơ cấu và quyền tài phán phù hợp là một trong những điều quan trọng nhất khi bắt đầu kinh doanh ở Dubai Freezone.

Vì vậy, nếu bạn cho rằng trang này dành cho mình, hãy cùng khám phá những lợi ích của việc kết hợp kinh doanh tại khu vực Dubai Freezone.

GIỚI THIỆU VỀ KHU THƯƠNG MẠI DUBAI FREEZONE

Bạn vẫn đang đấu tranh để tìm hiểu các lợi ích và tính năng? Vâng, chúng tôi ở đây để chia sẻ những lợi ích với bạn. Trước khi bắt đầu, hãy xem lý do tại sao các đặc quyền lại cần thiết.

Mọi người đều muốn làm điều gì đó trong cuộc sống của họ. Tuy nhiên, các nhà đầu tư và doanh nhân muốn công ty của họ thành công từ khía cạnh kinh doanh. Để thành công trong kinh doanh, bạn cần hiểu những lợi ích mà mọi người nhận được từ nó.

Hơn 30 khu thương mại tự do đã được thành lập ở Dubai, mỗi khu được giám sát bởi một cơ quan quản lý khu tự do riêng biệt.

Như chúng ta đều biết, việc vận hành một doanh nghiệp ở Dubai Freezone không chỉ cần tiền mà còn yêu cầu thông tin đầy đủ về công ty.

Nếu bạn đồng ý với ý kiến ​​của tôi, tôi nghĩ rằng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả  thông tin liên quan mà bạn cần.

Thành lập doanh nghiệp ở Dubai Freezone

LỢI ÍCH CỦA VIỆC KHỞI NGHIỆP TẠI DUBAI FREEZONE

Đây là một số lợi ích của việc thành lập doanh nghiệp trong khu vực Dubai Freezone

1.Sở hữu hoàn toàn của nước ngoài đối với doanh nghiệp

Bạn sẽ có thái độ như thế nào nếu nhận thấy rằng việc mua lại tất cả tài sản ở nước ngoài đủ điều kiện để bạn kinh doanh?

Nếu vậy, xin lưu ý: Các khu vực tự do cho phép các nhà đầu tư nước ngoài giành quyền kiểm soát 100% đối với công ty của họ.

2.Hồi hương của tất cả công dân nước ngoài

Lợi ích là vô hạn và rộng lớn, giống như đại dương. Bằng cách đào sâu hơn, cuối cùng người ta sẽ thu được kết quả hữu ích. Lợi nhuận từ các công ty trong khu vực tự do có thể được chuyển về nước xuất xứ của họ.

3.Miễn thuế

Miễn thuế doanh nghiệp là một trong những lợi ích có giá trị nhất mà bạn có thể có. Ưu điểm chính là bạn không phải trả bất kỳ khoản phí hải quan nào khi thực hiện các giao dịch xuất nhập khẩu trong khu tự do Dubai.

Đây có phải là những gì bạn đang tìm kiếm? Điểm của sự chờ đợi? Đã đến lúc bắt đầu một công việc kinh doanh mới ở khu tự do Dubai.

4.Vị trí chiến lược

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi bắt đầu thành lập là xác định vị trí tốt nhất dựa trên nhu cầu và sở thích của bạn.

Như chúng ta đều biết, Dubai có cơ sở hạ tầng tiên tiến, hệ thống chính phủ điện tử và ngành dịch vụ phát triển mạnh. Do đó, bạn cần phải chọn một vị trí khu tự do phù hợp để kinh doanh. Nó sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận.

5.Một loạt các hoạt động thương mại

Bạn có cảm thấy thoải mái khi bắt đầu một công việc kinh doanh mới ở Dubai, khi bạn bị giới hạn ở những công ty như vậy không?

Không hoàn toàn không. Mọi người đều mong muốn bắt đầu công việc lý tưởng của mình với chi phí hợp lý. Nếu bạn là một trong số họ, bạn có thể xem các hoạt động kinh doanh sau đây có thể được thực hiện trong khu vực tự do Dubai.

6.Quy trình tiết kiệm thời gian

Mọi người đều sắp hết thời gian và chúng ta không có đủ thời gian để suy nghĩ. Để giải quyết vấn đề này, khu tự do Dubai đã tạo cơ hội lớn cho các công ty và nhà đầu tư.

Từ khi thành lập đến đóng cửa (xin giấy phép), việc kết hợp một doanh nghiệp ở Khu tự do Dubai sẽ trở nên dễ dàng với sự trợ giúp của chuyên gia tư vấn hình thành doanh nghiệp.

7.Đăng ký thuận tiện

Bạn sẽ nghĩ gì nếu toàn bộ thủ tục được hoàn thành trong một tuần? Làm thế nào bạn sẽ quản lý một sự kiện như vậy?

Nếu bạn nói có, đây là những gì chúng tôi đang tìm kiếm từ khách hàng của mình.

Bạn có thể đăng ký khu tự do Dubai ngay tại nhà riêng của mình. Bạn có thể dễ dàng chuyển tất cả các tài liệu cần thiết sang vùng tự do.

8.Không có thách thức

Khu tự do Dubai có rất nhiều nhà kho và nhiều không gian văn phòng. Do đó, các khu tự do của Dubai rất lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp. Ngoài ra, khởi nghiệp trong khu vực tự do rất dễ dàng.

Nếu bạn cảm thấy rằng các mục được liệt kê ở trên phù hợp và có liên quan đến những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tiến hành quy trình khác. Ví dụ: nếu bạn đang cân nhắc thành lập một doanh nghiệp ở Dubai freezone, nhà tư vấn kinh doanh của The Ganti sẽ hỗ trợ bạn thực hiện tất cả các hoạt động trên.

The Ganti làm cho quá trình này trở nên dễ dàng tiết kiệm thời gian với túi tiền của bạn với nhiều năm kinh nghiệm và kết nối thích hợp tại Dubai. Vì vậy, bạn nên kết nối với chúng tôi để biết thêm thông tin và thực hiện ước mơ của bạn.

Truy cập trang web Tại đây để biết thêm nhiều tin tức!

Theo dõi The Ganti để xem thêm các gói dịch vụ khác!

Leave a Reply

Your email address will not be published.